จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4698
ขอเชิญร่วมงานมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เมื่อวานนี้ | ข่าวมหาวิทยาลัย
48

ขอเชิญร่วมงาน มูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครบรอบ ๕๖ ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิและถวายทุนการศึกษาแด่พระนิสิต ในวันอาทิตย์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา วังน้อย อยุธยา

"สุวิทย์"ชูมจร.-มมร.เป็นมหา'ลัยศูนย์กลางด้านศิลปะวิชาการ
09 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
78

ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
04 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
272

วันจันทร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกรุทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

มจร เข้าพบท่านรองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน
03 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
151

เข้าพบท่านพระธรรมาจารย์ ดร. เหยียน เจี๋ย รองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน

มจร หารือเตรียมงานสัมมนา กับเจ้าอาวาสวัดหลินกวง จีน
03 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
114

พบปะหารืองานความร่วมมือกับ พระธรรมาจารย์ ฉาง จ้าง (Most Ven. Chang Zang)

บัณฑิตวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์รับมอบครุภัณฑ์ทางการศึกษาจากมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
28 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
215

มจร จัดงานทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓
26 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
292

ขอเชิญบุคลากรทุกท่าน ร่วมงานทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ในวันพุธที่ ๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มีการจับฉลากและลุ้นของรางวัลใหญ่จากผู้บริหารระดับสูงและมีการออกบูธซุ้มอาหารให้ร่วมรับประทานกันอย่างอบอุ่น

มจร กำหนดวันประสาทปริญญา วันที่ ๑๖-๑๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๓
24 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
663

ที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ 11 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 มีมติอนุมัติวันประสาทปริญญา ประจำปี 2563 เป็น **วันที่ 14-15 พฤษภาคม 2563 พิธีซ้อมใหญ่ **วันที่ 16-17 พฤษภาคม 2563 พิธีประสาทปริญญา

พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี ตรวจเยี่ยมโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน นิสิตคณะครุศาสตร์
21 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
84

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน นิสิตคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแคมป์สน ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

“สถาบันภาษา จับมือ คณะ วิทยาเขตและวิทยาลัยสงฆ์ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษอาจารย์ มจร ทั่วประเทศ”
20 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
345