จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4698
เฝ้าสมเด็จพระสังฆราช โดย รอง กต. มจร วัดไทยนอร์เวย์ การบินไทย นำพระนวกะบวชเฉลิมพระเกียรติฯ
04 ต.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
262

เจ้าพระคุณ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ประทานพระวโรกาสให้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร

มจร ประชุมต้อนรับคณะการศึกษาและวัฒนธรรม จาก สปป. ลาว
04 ต.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
244

อธิการบดี มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร ให้การต้อนรับและประชุมกับ นายวันไช นอระแสง ที่ปรึกษาการศึกษาและวัฒนธรรม

ปลื้มผลอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ครั้งแรกกว่า 300 คน สร้างเครือข่ายเผยแผ่พระพุทธศาสนายุโรป
03 ต.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
161

ประชุมสรุปงานโครงการอบรมธรรมทูตวิธีพุทธในต่างประเทศ

ชาวพุทธ ตปท. ตื่นตัวเผยแผ่พระพุทธศาสนา เข้าอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ จัดโดย มจร และองค์กรร่วมมือ
01 ต.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
293

วันที่ 28 ก.ย. 2562 เวลา 09.00 น. (เวลาท้องถิ่นนอร์เวย์) พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร ได้มอบหมายให้ พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์วิถีพุทธ” ณ ชั้น 2 อาคารพระอุโบสถ วัดไทยนอร์เวย์ เมืองออสโล ประเทศนอร์เวย์

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สถาบันภาษา มจร กับ สถาบันภาษา มธ. และสถาบันภาษา มช.
24 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
291

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสํานักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

สันติศึกษา : การศึกษาอันพึงประสงค์ของคณะสงฆ์
24 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
322

สัปดาห์นี้เรียนรู้ “สันติศึกษา” เรื่องใหญ่ในสังคมไทย เป็นการศึกษาอันพึงประสงค์ของคณะสงฆ์ ทางแก้ภัยแห่งความขัดแย้ง

19 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
192

มจร. จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมนิสิต พิธีเจริญพระพทุธมนต์นานาชาติ ๕ ประเทศ ณ ลานธรรม ลานปัญญา หอพักนานาชาติ อาคารบี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

‘คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว’ แนะ ‘มจร’ ตั้งศูนย์ตอบประเด็นฮอตกระทบต่อพุทธศาสนา ขณะที่ ‘อธิการบดี มจร’ มุ่งพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียวในปี 2563
17 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
443

งานครบรอบวันสถาปนา “๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ”
14 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
238

งานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ กันยายน ๒๕๖๒ ณ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา