ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม

#The_Disruptor_ของเมืองไทย

#งานสัมมนาฟรีดีแห่งปีวันสันติภาพ

ฟังการบรรยายพิเศษ จาก The Disruptor เมืองไทย ศาสตราจารย์ ดร. สุชัชวีย์ สุวรรณสวัสดิ์  :  Mindful Digital: Changing our life Changing the world : #สติดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยนโลก

ในวันเสาร์ที่ 21  เดือนกันยายน พ.ศ.2562 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

ณ หอประชุม มวก 48 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ตำบลลำไทร  อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

#พิเศษสุด ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า

เพื่อรับของที่ระลึกในงานและหนังสือทางวิชาการ ฟรีเลี้ยงอาหารเช้า อาหารว่าง และอาหารเที่ยงผู้ร่วมงานทุกท่าน ชมนิทรรศการนวัตกรรมทางวิชาการและงานวิจัยด้านสันติวิธีการจัดการความขัดแย้งการป้องกันความขัดแย้งผ่านพุทธสันติวิธี และเครื่องมือเสริมสร้างสังคมสันติสุข

รับข่าวสารงานวันสันติภาพและสมัครเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนได้ที่