ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 82
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
08 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
438

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓
02 ต.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
491

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย) และ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
10 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
426

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
475

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
395

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ (ศูนย์อาหาร) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
617

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒
22 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
400

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์
20 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
481

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
519

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดงานมหกรรมส่งเสิรมศิลธรรมและประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๔ รอบระดับประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒
05 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
412