ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 79
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
419

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
354

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ (ศูนย์อาหาร) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
549

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒
22 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
378

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์
20 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
438

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
475

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดงานมหกรรมส่งเสิรมศิลธรรมและประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๔ รอบระดับประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒
05 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
374

ประกาศ เรื่องเผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
23 ก.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
439

กฎกระทรวงกําหนดให้หน่วยงานอื่นเป็นหน่วยงานของรัฐตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐
29 มิ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
431

การปฎิบัติตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดชื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐
346