ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ค่าเช่าระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
24 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
345

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนิสิต วิทยาลัยเขตนครศรีธรรมราช ตำบลบางจาก อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็คทรอนิกส์ (e-bidding)
    04 ม.ค. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
    176
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารหอพักนิสิต
    02 ธ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    372
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลการบริหารร้านค้าการจัดจำหน่ายสินค้าในงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓
    27 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    452
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการบริหารร้านค้าการจัดจำหน่ายสินค้าในงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓
    16 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    667
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลภาพถ่ายบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    13 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    420