ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 71
ประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบการเรียนการสอนทางไกล ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
01 พ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
409

ประกวดราคาก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยบริการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
22 เม.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
809

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ต.ค. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
525

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องประกาดราคาจัดจ้างเหมาบริการรักษาความสะอาดอาคาร มจร ด้วยวิธิการทางอิเล็กทรอนิกส์
04 มิ.ย. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
419

24 เม.ย. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
548

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามเอกสารสอบราคาเลขที่ 5/2559

737

ขอบเขตของงาน ( Terms of Reference: TOR) ประกวดราคาการจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคาร (ด้วยวิธีการทางอิเล็คทรอนิกส์)

ข่าวประกวดราคาปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
385

ร่าง ขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ วิทยาเขตสุรินทร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
314

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนมมีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ประกาศ เรื่อง เผยแพร่แผนการชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑
13 ก.พ. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
81