ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 73
ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา การบริหารจัดการร้านค้าในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2562
14 พ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
514

ประกาศ เรื่อง ขอเชิญชวนเข้ารับการคัดเลือกเป็นผู้ให้บริการถ่ายภาพบุคคลและภาพหมู่
08 พ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
637

ประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงระบบการเรียนการสอนทางไกล ๑ ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
01 พ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
446

ประกวดราคาก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยบริการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
22 เม.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
922

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ต.ค. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
602

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องประกาดราคาจัดจ้างเหมาบริการรักษาความสะอาดอาคาร มจร ด้วยวิธิการทางอิเล็กทรอนิกส์
04 มิ.ย. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
481

24 เม.ย. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
616

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามเอกสารสอบราคาเลขที่ 5/2559

843

ขอบเขตของงาน ( Terms of Reference: TOR) ประกวดราคาการจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคาร (ด้วยวิธีการทางอิเล็คทรอนิกส์)

ข่าวประกวดราคาปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
436

ร่าง ขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) ประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ วิทยาเขตสุรินทร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์