ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๒๑ รายการ
06 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
179

ไฟล์ประกาศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ค่าเช่าระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
    24 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    30
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการบริหารร้านค้าการจัดจำหน่ายสินค้าในงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓
    16 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    314
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลภาพถ่ายบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    13 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    189
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการถ่ายภาพบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    05 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    261
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างปรับปรุงฐานข้อมูลมหาวิทยาลัยเพื่อรองรับ Big Data และไทยแลน์ ๔.๐ ระยะที่ ๒ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓
    22 ต.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    218