ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 79
ข่าวประกวดราคาปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
16 ก.พ. 58 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
354

ประกาศร่าง TOR ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (เลขที่โครงการ 57095205366)
11 ต.ค. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
398

22 ก.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
429

ประกาศมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียน จำนวน ๑๔ รายการ
17 ก.ค. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
561

319

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
01 มิ.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
678

316

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาทำความสะอาดอาคารมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
05 เม.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
327

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความปลอดภัยและงานจราจร ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
04 เม.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
348

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) ประกวดราคาเช่าวงจรสื่อสัญญาความเร็วสูง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
12 มี.ค. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
846

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับงบประมาณในการจัดหาบริการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านวงจรเช่าสื่อสารข้อมูลความเร็วสูง เพื่อให้บริการบุคลากร นิสิต และสนับสนุนการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย