ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 72
ประกาศ เรื่อง เผยแพร่แผนการชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑
13 ก.พ. 61 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
92

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี
31 พ.ค. 59 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
424

ขอบเขตของงาน ( Terms of Reference: TOR) ประกวดราคาการจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคาร
29 ก.ย. 58 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
376

ข่าวประกวดราคาปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
16 ก.พ. 58 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
292

ประกาศร่าง TOR ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (เลขที่โครงการ 57095205366)
11 ต.ค. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
320

22 ก.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
326

ประกาศมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียน จำนวน ๑๔ รายการ
17 ก.ค. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
467

261

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
01 มิ.ย. 57 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
567

237