จัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 100
ขอบเขตของงาน ( Terms of Reference: TOR) ประกวดราคาการจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคาร
29 ก.ย. 58 | จัดซื้อจัดจ้าง
602

ข่าวประกวดราคาปรับปรุงอาคารอเนกประสงค์ มจร วิทยาเขตสุรินทร์
16 ก.พ. 58 | จัดซื้อจัดจ้าง
522

ประกาศร่าง TOR ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (เลขที่โครงการ 57095205366)
11 ต.ค. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
576

22 ก.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
670

ประกาศมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประกอบอาคารเรียน จำนวน ๑๔ รายการ
17 ก.ค. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
744

17 ก.ค. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
524

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
01 มิ.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
942

01 มิ.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
495

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาทำความสะอาดอาคารมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
05 เม.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
478

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความปลอดภัยและงานจราจร ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
04 เม.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
495