จัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 100
ร่างขอบเขตของงาน (TOR) ประกวดราคาเช่าวงจรสื่อสัญญาความเร็วสูง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
12 มี.ค. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
1214

ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับงบประมาณในการจัดหาบริการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านวงจรเช่าสื่อสารข้อมูลความเร็วสูง เพื่อให้บริการบุคลากร นิสิต และสนับสนุนการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย

02 มี.ค. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
474

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อรถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ คัน
27 ก.พ. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
452

27 ก.พ. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
432

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาจ้างเหมาติดตั้งหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง มหาจุฬาอาศรม ส่วนธรรมนิเทศ
13 ส.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
651

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ วิทยาเขตแพร่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา โครงการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ 1 หลัง
02 ส.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
533

ประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ มจร วิทยาเขตแพร่ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
11 ก.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
551

ประกาศร่าง TOR งานก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ จำนวน ๑ หลัง
06 ก.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
736

ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. 2549
30 พ.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
500

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
08 พ.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
515