ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ เรื่องเผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
23 ก.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
398

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดมหาวิทยาลัย
    29 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    92
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    08 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    242
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓
    02 ต.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    323
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย) และ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    10 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    291
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
    07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    336