ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดมหาวิทยาลัย
29 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
224

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    17 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    51
    14
    15
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องการขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งนี้ ๒)
    14 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    159
  • ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
    09 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    95