ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 71
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓
02 ต.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
162

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย) และ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
10 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
170

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
200

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
165

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ (ศูนย์อาหาร) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
357

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒
22 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
258

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์
20 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
314

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
340

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างจัดงานมหกรรมส่งเสิรมศิลธรรมและประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ครั้งที่ ๔ รอบระดับประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒
05 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
294

ประกาศ เรื่องเผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
23 ก.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
343