ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 82
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
26 ก.พ. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
457

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนรวม วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี
328

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งที่ ๓)
27 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
392

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
17 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
387

213

144

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องการขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งนี้ ๒)
14 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
411

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓
09 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
219

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดพัสดุ จำนวน ๓๑ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน
13 ธ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
480

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดมหาวิทยาลัย
29 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
292