จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 60
บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
24 พ.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
351

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ขยายเวลารับสมัครพระภิกษุ สามเณรและบุคคลทั่วไปเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
06 พ.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
499

รับสมัคร นิสิต จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว รับสมัครแล้ว วันนี้ - ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
23 มี.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
318

เปิดรับสมัคร นิสิตใหม่ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
24 ก.พ. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
297

เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระดับปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา
282

444

329

27 ม.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
611

รับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

306

26 ม.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
547