ข่าวประชาสัมพันธ์
หลักสูตรนิติศาสตร์ รับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายน
06 มี.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
968

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กู้ผ่าน กยศ จาก มจร. ส่วนกลาง
    21 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    82
  • รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าศึกษาปริญญาโท และปริญญาเอกสาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร ถึง วันที่ ๒๓ มิ.ย.๒๕๖๕ (รอบสอง)
    20 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    147
  • ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 3 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 1
    05 พ.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
    857
  • เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโทปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
    29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    387
  • เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโท ปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร ทนายความสมัครเรียนสันติศึกษามุ่งสันติภายใน หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
    29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    400