จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 60
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
26 ม.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
280

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๕๙ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
06 ม.ค. 59 | ข่าวรับสมัครนิสิต
336

ประกาศ กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี เรื่อง ส่งรายงานผลการปฏิบัติศาสนกิจ ครั้งที่ ๑ รุ่นที่ ๖๑ (ส่วนกลาง)
15 ส.ค. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
280

เปิดรับสมัครนิสิต ระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
26 มิ.ย. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
305

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา ประจำปี 2558
19 มิ.ย. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
406

ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัคร พระภิกษุ สามเณร และคฤหัสถ์ เข้าศึกษา
20 พ.ค. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
296

เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ) คณะสังคมศาสตร์
15 พ.ค. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
295

รับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม ปีการศึกษา ๒๕๕๘
08 พ.ค. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
254

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัตรนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
03 มี.ค. 58 | ข่าวรับสมัครนิสิต
290

วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มจร เปิดรบสมัคร ปริญญาเอก ตั้งแต่บัดนี้ ถึง ๑๔ ต.ค. ๒๕๕๗
28 ส.ค. 57 | ข่าวรับสมัครนิสิต
378