รับสมัครนิสิต
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 71
ประชาสัมพันธ์ รับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา 2560
16 ธ.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
585

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
24 พ.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
575

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ขยายเวลารับสมัครพระภิกษุ สามเณรและบุคคลทั่วไปเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
06 พ.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
814

รับสมัคร นิสิต จิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว รับสมัครแล้ว วันนี้ - ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙
23 มี.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
518

เปิดรับสมัคร นิสิตใหม่ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
446

เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๙ ระดับปริญญาโท หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา
438

741

494

27 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
915

รับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

27 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
483