ข่าวประชาสัมพันธ์
คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง) รับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563
17 ก.พ. 63 | รับสมัครนิสิต
3009

คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง) รับสมัครนิสิตใหม่ เข้าศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

- ระดับปริญญาตรี (พธ.บ.) ทั้งหลักสูตรภาคภาษาไทยและหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ

- ระดับปริญญาโท (พธ.ม) สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษา และสาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ
   - ระดับปริญญาเอก (พธ.ด.) สาขาวิชาพระไตรปิฎกศึกษาและสาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ

ติดต่อสอบถามและสมัครตามประกาศ