รับสมัครนิสิต
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 71
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
26 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
792

26 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
488

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๕๙ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
06 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
538

ประกาศ กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี เรื่อง ส่งรายงานผลการปฏิบัติศาสนกิจ ครั้งที่ ๑ รุ่นที่ ๖๑ (ส่วนกลาง)
15 ส.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
482

เปิดรับสมัครนิสิต ระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
26 มิ.ย. 58 | รับสมัครนิสิต
523

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา ประจำปี 2558
19 มิ.ย. 58 | รับสมัครนิสิต
658

ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัคร พระภิกษุ สามเณร และคฤหัสถ์ เข้าศึกษา
20 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
477

เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ) คณะสังคมศาสตร์
15 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
529

รับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม ปีการศึกษา ๒๕๕๘
08 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
427

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัตรนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
03 มี.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
484