รับสมัครนิสิต
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 71
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รับสมัครนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
26 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
824

26 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
508

เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาเอก ปีการศึกษา ๒๕๕๙ หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
06 ม.ค. 59 | รับสมัครนิสิต
561

ประกาศ กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี เรื่อง ส่งรายงานผลการปฏิบัติศาสนกิจ ครั้งที่ ๑ รุ่นที่ ๖๑ (ส่วนกลาง)
15 ส.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
501

เปิดรับสมัครนิสิต ระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตร์ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม
26 มิ.ย. 58 | รับสมัครนิสิต
545

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา ประจำปี 2558
19 มิ.ย. 58 | รับสมัครนิสิต
684

ภาควิชาพระพุทธศาสนา คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัคร พระภิกษุ สามเณร และคฤหัสถ์ เข้าศึกษา
20 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
489

เปิดรับสมัครนิสิตเข้าศึกษาหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต (นานาชาติ) คณะสังคมศาสตร์
15 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
546

รับสมัครนิสิตใหม่ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาสังคม ปีการศึกษา ๒๕๕๘
08 พ.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
447

คณะพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัตรนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘
03 มี.ค. 58 | รับสมัครนิสิต
503