ข่าวประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง เปิดรับสมัครนิสิต ปีการศึกษา๒๕๖๒
23 เม.ย. 62 | รับสมัครนิสิต
8037

วิทยาลัยสงฆ์นครลำปาง เปิดรับสมัครนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ระดับปริญญาตรี

-หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.)

-หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต(รบ.)

ระดับปริญญาโท

-หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต(พธ.ม.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 54 209 454