จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 61
ประกาศหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
19 พ.ค. 53 | ข่าวรับสมัครนิสิต
289

หน่วยวิทยบริการ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
06 พ.ค. 53 | ข่าวรับสมัครนิสิต
321

ประกาศรายชื่อผู้สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา '๕๓ (กำหนดการสอบและที่นั่งสอบ)
14 เม.ย. 53 | ข่าวรับสมัครนิสิต
320

ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรป.บัณฑิต วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓
17 มี.ค. 53 | ข่าวรับสมัครนิสิต
353

ประกาศผลผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาหลักสูตรป.บัณฑิต วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๓
15 มี.ค. 53 | ข่าวรับสมัครนิสิต
351

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ป.โท ปี ๕๒
23 พ.ค. 52 | ข่าวรับสมัครนิสิต
362

ประกาศรับสมัครนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ปี '๕๒
08 ม.ค. 52 | ข่าวรับสมัครนิสิต
295

ประกาศผลสอบคัดเลือก ป.เอก แบบ ๑.๒ และ ๒.๒ ปี ๒๕๕๑
26 พ.ค. 51 | ข่าวรับสมัครนิสิต
752

คณะสังคมศาสตร์ขยายเวลารับสมัคร ป.โท (รัฐประศาสนศาสตร์)
18 เม.ย. 51 | ข่าวรับสมัครนิสิต
314

รายชื่อผู้มีสิทธิสอบข้อเขียนระดับปริญญาโท ปี ๒๕๕๑
11 เม.ย. 51 | ข่าวรับสมัครนิสิต
303