ข่าวประชาสัมพันธ์
วิดีโอ การแนะนำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยของการศึกษาปริญญาเอก โท ตรี
29 ส.ค. 61 | รับสมัครนิสิต
1843

การแนะนำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยของการศึกษาปริญญาเอก โท ตรี สำหรับผู้ที่สนใจในการศึกษาทั้งพระภิกษุ สามเณร และคฤหัสถ์ชายและหญิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กู้ผ่าน กยศ จาก มจร. ส่วนกลาง
    21 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    99
  • รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าศึกษาปริญญาโท และปริญญาเอกสาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร ถึง วันที่ ๒๓ มิ.ย.๒๕๖๕ (รอบสอง)
    20 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    185
  • ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 3 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 1
    05 พ.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
    878
  • เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโทปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
    29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    404
  • เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโท ปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร ทนายความสมัครเรียนสันติศึกษามุ่งสันติภายใน หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
    29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
    412