ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
12 ก.ย. 50 | จัดซื้อจัดจ้าง
560
วันที่ ๑๒/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๗๕๒๐ ครั้ง

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างระบบสาธารณูปโภค มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา ราคากลางในการก่อสร้าง จำนวน ๑๒๘,๒๕๖,๒๔๘ บาท (หนึ่งร้อยยี่สิบแปดล้านสองแสนห้าหมื่นหกพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

กำหนดวันเข้ารับฟังชี้แจงในวันเสาร์ที่  ๑๕ กันยายน ๒๕๕๐ ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ อาคารมหาจุฬาบรรณาคารมหาวิทยาลัยมาหจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กม.๕๕ ถนนพหลโยธิน อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หากรายได้ไม่ไปรับฟังชี้แจง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ผู้เสนอราคารายนั้น ไม่ให้เข้าร่วมประกวดราคาจ้างด้วยวิธิการทางอิเล็กทรอนิกส์

กำหนดยื่นเอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิคส์ ในวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐น.-๑๑.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯและจะแจ้งผลการพิจารณาให้ผู้เสนอราคาแต่ละรายทราบเฉพาะของตนทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับ หรือวิธีอื่นใดที่มีหลักฐานว่าผู้เสนอราคาทราบแล้ว ภายในวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๐

กำหนดการประกวดราคา (เสนอราคา) ในวันศุกร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๑๕.๐๐ น.-๑๕.๓๐ น. ณ บริษัท ป๊อป เนทเวอร์ค จำกัด 919/555 อาคารจิวเวลลีเทรดเซ็นเตอร์ ชั้น ๑๒ ห้อง ๑-๓ ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร โดยมีระยะเวลาการประกวดราคา ๓๐ นาที

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารการประกวดราคาในราคาชุดละ ๒๐,๐๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) ได้ที่ ฝ่ายคลังและพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ๑๐๒๐๐ ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ กันยายน ๒๕๕๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ น. ๑๗.๐๐ น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือสอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข ๑-๒๒๒๕-๘๖๘๖ ต่อ ๑๕๔,๑๐๔,๑๓๖, ๐-๒๖๒๓-๖๐๑๓ หรือผ่านเว็บไซต์ของศูนย์ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้างพัสดุภาครัฐ www.gprocurement.go.th หรือเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ www.mcu.ac.th

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : devote_creatMCU.pdf