ข่าวประชาสัมพันธ์
17 ก.ย. 53 | จัดซื้อจัดจ้าง
564
วันที่ ๑๗/๐๙/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๕๔๔ ครั้ง

วันที่ 17 สิงหาคม 2553 คณะครุศาสตร์ ตรวจการปรับปรุงห้องสมุดและประกันคุณภาพการศึกษา กรรมการตรวจ มี...1. พระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธาน 2. พระทิพย์ สิริธมฺโม เลขานุการสำนักงานคณบดี 3. พระครูสังฆรักษ์กิตติพงศ์ สิริวฑฺฒโน หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน  4. ผศ.ดร.สมศักดิ์ บุญปู่ หัวหน้าภาควิชาบริหารการศึกษาและกิจการคณะสงฆ์ 5. นายสุรวัฒน์ ทองเกลี้ยง หัวหน้าภาควิชาปริยัติธรรมและจริยศึกษา 6. นายเกษม แสงนนท์   7. นายกิตติศักดิ์ ณ สงขลา  8. นายประเสริฐ คำนวล และ 9. ผู้แทนบริษัทผู้รับจ้างปรับปรุงห้องสมุดและประกันคุณภาพการศึกษา คณะครุศาสตร์
การปรับปรุงห้องสมุดและประกันคุณภาพการศึกษา คณะครุศาสตร์ในครั้งนี้ ได้รับความอุปถัมภ์ทุนสนับสนุนการปรับปรุงจาก คุณทองรัตน์ พลศรี พุทธศาสตรมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ เจ้าของบริษัท รัตนพลอะไหล่ยนต์ จำกัด ซึ่งมีศรัทธาเลื่อมใส ทะนุบำรุงการศึกษาพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นแหล่งศึกษาค้นคว้าให้แก่นิสิต ได้ให้ทุนสนับสนุน จำนวน 200,000 บาท

ภาพกิจกรรม

ภาพ/ข่าว...โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะครุศาสตร์

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์