ประกาศมหาวิทยาลัยฯ วิทยาเขตแพร่ เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา โครงการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ 1 หลัง
02 ส.ค. 56 | จัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
วันที่ ๐๒/๐๘/๒๐๑๓ เข้าชม : ๓๓๑๓ ครั้ง

(สำเนา)
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ เรื่อง ประกวดราคาจ้างโครงการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ลงวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๕๖ ซึ่งมีผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เสนอราคาจำนวน  รายนั้น
               ผลปรากฏว่า มีผู้ที่เสนอราคาที่ดีที่สุด ดังนี้
                               เป็นราคาที่รวม VAT              เป็นราคาที่ไม่รวม VAT

รายการที่พิจารณา ผู้เสนอราคาดีที่สุด ราคาที่เสนอ
 โครงการก่อสร้างอาคารเอนกประสงค์ วิทยาเขตแพร่  แพร่มีรัตน ๗๙,๗๕๐,๐๐๐.๐๐

ประกาศ ณ วันที่ ๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖

(พระเมธีธรรมาลังการ ผศ.ดร.)
รองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่

สำเนาถูกต้อง

(นายประเสริฐ คำนวล)

เจ้าหน้าที่พัสดุ

ประกาศขึ้นเว็บวันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๕๖
 โดย พระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป รักษาการหัวหน้าฝ่ายพัสดุ

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี