ข่าวประชาสัมพันธ์
31 พ.ค. 59 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
546
วันที่ ๓๑/๐๕/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๗๖๖ ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามเอกสารสอบราคาเลขที่ 5/2559

(ประกาศมหาวิทยาลัยฯ)

(ตารางแสดงวงเงินงบประมาณฯ)

(แบบ ปร.5)

(ปร.4)

(TOR หน้า 1/3)

(TOR หน้า 2/3)

(TOR หน้า 3/3)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งที่ ๓)
    27 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    213
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    17 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    223
    100
    95
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องการขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งนี้ ๒)
    14 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    316