ข่าวประชาสัมพันธ์
31 พ.ค. 59 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
425
วันที่ ๓๑/๐๕/๒๐๑๖ เข้าชม : ๑๗๖๖ ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามเอกสารสอบราคาเลขที่ 5/2559

(ประกาศมหาวิทยาลัยฯ)

(ตารางแสดงวงเงินงบประมาณฯ)

(แบบ ปร.5)

(ปร.4)

(TOR หน้า 1/3)

(TOR หน้า 2/3)

(TOR หน้า 3/3)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความสะอาดอาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    08 พ.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    106
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓
    02 ต.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    255
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย) และ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    10 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    245
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
    07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    277
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
    231