ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกวดราคาก่อสร้างอาคารศูนย์วิทยบริการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
22 เม.ย. 62 | จัดซื้อจัดจ้าง
1528

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ค่าเช่าระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
    24 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    32
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการบริหารร้านค้าการจัดจำหน่ายสินค้าในงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓
    16 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    315
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลภาพถ่ายบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    13 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    189
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๒๑ รายการ
    06 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    179
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการถ่ายภาพบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    05 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    261