ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผู้ชนะการประมูลถ่ายภาพบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๒
16 พ.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
431

ไฟล์แนบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๓
    02 ต.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    162
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนธรรมนิเทศ (กลุ่มงานธรรมวิจัย) และ ห้องประชุม สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    10 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    170
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
    07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    200
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
    165
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ (ศูนย์อาหาร) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    03 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    357