ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนรวม วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี
26 ก.พ. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
328

ไฟล์ประกาศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
    456
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งที่ ๓)
    27 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    392
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    17 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
    387
    213