ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
26 ก.พ. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
744

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องพัสดุ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    27 พ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    86
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องการเงินและบัญชี ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    27 พ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    73
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารที่พักนิสิตนานาชาติ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    26 พ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    84
  • ร่างประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารที่พักนิสิตนานาชาติ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    22 พ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    125
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องพัสดุ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
    12 พ.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    186