ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง ประกวดราคาจ้างเหมาก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์
01 มิ.ย. 57 | จัดซื้อจัดจ้าง
1106

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ค่าเช่าระบบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
    24 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    30
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการบริหารร้านค้าการจัดจำหน่ายสินค้าในงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี ๒๕๖๓
    16 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    313
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลภาพถ่ายบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    13 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    189
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๒๑ รายการ
    06 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    178
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครคัดเลือกผู้ประกอบการถ่ายภาพบุคคลและภาพหมู่ ในพิธีประสาทปริญญาของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๓
    05 พ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    261