ข่าวประชาสัมพันธ์
24 เม.ย. 61 | จัดซื้อจัดจ้าง
876

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำกองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙ ตามเอกสารสอบราคาเลขที่ 5/2559

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอาคันตุกะ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก ๑ หลัง
    30 มิ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    205
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารที่พักนิสิตนานาชาติ
    26 มิ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    155
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    24 มิ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    188
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอาคันตุกะ วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช ตำบลบึงพระ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
    09 มิ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    391
  • เอกสารชี้แจงรายละเอียดการสอบถามเพิ่มเติม การก่อสร้างอาคารที่พักนิสิตนานาชาติ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
    08 มิ.ย. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
    378