ข่าวประชาสัมพันธ์
21 พ.ค. 58 | สัมมนา/การประชุม
491
วันที่ ๒๑/๐๕/๒๐๑๕ เข้าชม : ๓๑๘๓ ครั้ง

วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๓๐ น.พระราชวรเมธี,ดร.รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร, พระเมธีธรรมาจารย์ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วยผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เดินทางไปในพิธีบำเพ็ญกุศลงานออกเมรุพระราชทานเพลิงศพ พระเทพกิตติมุนี (สมเกียรติ สมกิตฺติ ป.ธ.๖ น.ธ.เอก ค.บ.กิตติมศักดิ์ ) อดีตเจ้าอาวาสวัดมหาวนาราม พระอารามหลวง ที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดอุบลราชธานี และประธานสภาวิทยาเขตอุบลราชธานี มีการประ...กอบพิธีกรรมทางศาสนา จากนั้นเวลา ๑๓.๓๐ น. สำนักพระราชวัง อัญเชิญไฟพระราชทานไปยังเมรุปราสาทนกหัสดีลิงค์ ณ มณฑลพิธีทุ่งศรีเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

MCU TV รายงาน
    ----------------------------------------