ข่าวประชาสัมพันธ์
เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ
08 ก.ย. 58 | รับสมัครบุคลากร
4534

สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดทั้ง ๕ ส่วนได้คลิกรายละเอียดด้านล่าง

๑.ตำแหน่งบริหารที่ ๑

๒.ตำแหน่งบริหารที่ ๒