ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
27 ธ.ค. 59 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
326

เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ กองวิชาการกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ได้จัดประชุม คณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อหารือถึงการบริหารจัดการ การจัดจำหน่ายพระไตรปิฎกและอรรถกถาภาษาไทย ที่พิมพ์แล้วเสร็จ

ศักดิ์รพี พันพา : รายงาน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    40
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    199
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    299
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    701
  • การประชุมสัมมนาประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลทั่วประเทศ
    11 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    393