ข่าวประชาสัมพันธ์
01 ก.พ. 60 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
343

วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐น. พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีพระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. เป็นประธานกรรมการ

แหล่งข่าว : กองวิชาการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    40
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    197
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    299
  • ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานสัมมนาวิชาการงานวันสันติภาพสากล ภายใต้หัวข้อเรื่อง #สติและสมาธิวิถีสู่สันติภาพ
    16 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    700
  • การประชุมสัมมนาประธานหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลทั่วประเทศ
    11 ก.ย. 62 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
    392