ข่าวประชาสัมพันธ์
01 ก.พ. 60 | สัมมนา/การประชุม
561

วันอังคารที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐น. พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการปรับปรุงแก้ไขประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องชื่อส่วนงานภาษาอังกฤษและชื่อตำแหน่งบุคลากรภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีพระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. เป็นประธานกรรมการ

แหล่งข่าว : กองวิชาการ