ข่าวประชาสัมพันธ์
01 ก.พ. 60 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
363

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาทโดยมี ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ให้เกียรติมาเป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนตำรา รายวิชา พุทธศานาเถรวาท

แหล่งข่าว : กองวิชาการ