ข่าวประชาสัมพันธ์
ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐
22 ก.พ. 60 | ข่าวสัมมนา/การประชุม
413

วันพุธที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๓๐ น. ประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม ๓๐๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมีพระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชการ เป็นประธานเพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่างๆ โดยมีคณะกรรมการและเลขาการบริหารความเสี่ยงกองวิชาการเข้าประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ