ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง(สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
24 ต.ค. 61 | รับสมัครบุคลากร
4083

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดยกลุ่มงานบริหารงานบุคคลได้ทดสอบความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง เป็นที่เรียบร้อย จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับสอบสัมภาษณ์ไปแล้วนั้น

มหาวิทยาลัย ได้กำหนดวัน เวลา และสถานที่สอบสัมภาษณ์ จึงออกประกาศเพื่อให้ผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการสัมภาษณ์ ตามวันเวลา และสถานที่กำหนดดังนี้

สัมภาษณ์ วันศุกร์ ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุม ๓๐๓ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี ลำไทร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

• สอบสัมภาษณ์ ลูกจ้าง ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป