ข่าวประชาสัมพันธ์
ผอ.ถกด่วน ! เตรียมช่วยงานอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ ฯ ณ ม.สงฆ์พุทธโสธร
26 เม.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
782

ส่วนราชการจังหวัด ร่วมคณะสงฆ์ฉะเชิงเทรา จัดอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ .สงฆ์พุทธโสธร

วันนี้ 26 เม.. 62 วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร จัดประชุมคณะอนุกรรมการช่วยงานโครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยมีพระเดชพระคุณ พระราชปริยัติสุนทร เจ้าคณะจังหวัดฉะเชิงเทรา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร เป็นประธานการประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมในส่วนของสถานที่จัดงาน ตารางกิจวัตรประจำวัน พิธีการต่าง ซึ่งจะจัดการอบรม และปฏิบัติธรรม ระหว่างวันที่ 2-16 ..62 ระยะเวลารวม 15 วัน วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ทั้งนี้ จะมีการจัดพิธีบรรพชาผู้สมัครเข้าร่วมบวชตามโครงการดังกล่าว จำนวน 110 คน พระอุโบสถ วัดโสธรวราราม วรวิหารในวันที่ 2 .. 62 เวลา 08.00 . จึงขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

---

ข่าว/ภาพ: พระมหาประสพสุข ปิยภาณี นักวิชาการคอมพิวเตอร์