ข่าวประชาสัมพันธ์
International Conference On Multidisciplinary and Current Educational Research
08 มิ.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
317

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ขอเชิญเข้าร่วมอบรม หลักสูตรการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ส่วนงาน
    22 มิ.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    244
  • วิทยาเขตสุรินทร์ร่วมกับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ (MCU e-learning, MCU e-Testing, Google Meet) โดยทำการอบรมด้วยระบบออนไลน์ (Google Meet)
    21 เม.ย. 63 | สัมมนา/การประชุม
    972
  • คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ ศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จัดการสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี ๒๕๖๒
    30 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    194
  • กองแผนงาน กองกิจการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “จัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ - ๒๕๖๘”
    22 พ.ย. 62 | สัมมนา/การประชุม
    924
  • มจร มุ่งพัฒนา MCU TV ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกสื่อสาร
    24 ต.ค. 62 | สัมมนา/การประชุม
    982