ข่าวประชาสัมพันธ์
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เชียงใหม่
23 มิ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
253

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• "จัดแบบเน้นๆ รวมสุดยอดวิทยากร ต้อนรับสิงหาคม"
    20 ก.ค. 64 | สัมมนา/การประชุม
    78
  • เรียนเชิญสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๔ ผ่านโปรแกรม Zoom
    28 มิ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
    164
  • ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ขอเชิญอาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าอบรม การสร้างสื่ออินโฟกราฟิก เพื่อการเรียนรู้ ในวันที่ ๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔
    12 มิ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
    253
  • “English Course: Reading and Writing Skill for Foreign Students of MCU"
    244
  • ขอเชิญนิสิต สมัครเข้าอบรม การสร้างสื่ออินโฟกราฟิก เพื่อการเรียนรู้ อบรมวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ อบรมออนไลน์
    204