ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศวันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง (ออนไลน์) ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
24 ก.ค. 64 | รับสมัครบุคลากร
512

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตําแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
    305
  • ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตำแหน่งวิชาการ
    192
  • ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งวิชาการ
    317
  • ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
    119
  • ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย
    11 ส.ค. 64 | รับสมัครบุคลากร
    285