ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย จำนวน ๑๗๗ อัตรา
22 พ.ย. 66 | รับสมัครบุคลากร

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เรื่อง   รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย

**************************

1. ประเภทคณาจารย์ประจำ จำนวน ๑๙ อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติม
  2. ประเภทคณาจารย์ลูกจ้าง จำนวน ๘๑ อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติม
  3. ประเภทเจ้าหน้าที่ประจำ จำนวน ๑๑ อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติม
  4. ประเภทเจ้าหน้าที่ลูกจ้าง จำนวน ๖๖ อัตรา รายละเอียดเพิ่มเติม

กำหนดการดำเนินการ

ที่

กิจกรรมวัน เดือน ปีสถานที่
รับสมัคร๒๒ พฤศจิกายน ถึง ๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ สิ้นสุดการรับสมัครเวลา ๑๗.๐๐ น.ยื่นใบสมัคร online ที่ URL https://hr.mcu.ac.th/HRIS/RecruitMCU/ApplicantLogIn.aspx หรือ QR Code

ติดต่อขอทราบรายละเอียดที่ กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๒ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอ
วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร. (๐๓๕) ๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๔
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๖๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
๒. หน้าเว็บไซต์กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
สอบข้อเขียน๑๘-๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐–๑๔.๓๐ น.มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอ
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
๒. หน้าเว็บไซต์กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
สอบสัมภาษณ์๓-๙ มกราคม ๒๕๖๗ตามประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ประกาศรายชื่อผู้ สอบได้๑๒ มกราคม ๒๕๖๗๑. ป้ายประกาศหน้าห้อง ๑๐๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี
รายงานตัว๑๕ มกราคม ๒๕๖๗กลุ่มงานบริหารงานบุคคล กองกลาง

**ดาวน์โหลดประกาศ**

*แหล่งข่าว : https://central.mcu.ac.th/?p=10252