ศึกษาดูงานการประกันคุณภาพการศึกษา...ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
18 พ.ย. 52 | สัมมนา/การประชุม
ข่าวสัมมนา/ประชุม
วันที่ ๑๘/๑๑/๒๐๐๙ เข้าชม : ๖๓๘๒ ครั้ง

วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมาผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เดินทางจากวัดศรีสุดาราม เวลา 20.00 น. ถึงวิทยาเขตขอนแก่น เวลา 03.45 น. เข้าพักที่อาคารเรียนวิทยาเขตขอนแก่นวัดพระธาตุ(พระอารามหลวง) ซึ่งเป็นวัดสำคัญเก่าแก่ของจังหวัดขอนแก่น โดยมีผศ.ดร.ประยูร แสงใส พร้อมคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาเขตขอนแก่นให้การต้อนรับ
เช้าวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2552
เวลา 07.00 น. คณะผู้ศึกษาดูงาน ฉันภัตตาหารเช้า/รับประทานอาหารเช้า โดยมีพระครูวิธานพัฒนบัณฑิต รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาเขตขอนแก่น ให้ความอนุเคราะห์และให้การต้อนรับ
เวลา 08.10 น. เดินทางออกจากวัดพระธาตุ ถึงมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เวลา 09.20 น. โดยมีผศ.ดร.ฉลาด จันทรสมบัติ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะศึกษาฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ และศิษย์เก่า คณะครุฯเอกการสอนภาษาไทย ให้การต้อนรับ
ฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "ผลสำเร็จจากการประกันคุณภาพภายในของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม" จากผศ.ดร.ฉลาด จันทรสมบัติ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ และ
ฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "การนำตัวชี้วัดไปสู่แนวปฏิบัติ จุดเน้น 10 ตัวบ่งชี้" จากผศ.ดร.กาญจน์ เรืองมนตรี หัวหน้าภาควิชาการบริหารการศึกษา
เวลา 11.50 น. ฉันภัตตาหารเพล/รับประทานอาหารกลางวัน
เวลา 13.00 น. นำชมการบริหารจัดการในส่วนของอาคารโครงการหลักสูตรดุษฎีบัณฑิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยนายวินัย(ศิษย์เก่า มจร.รุ่นที่ ๕๐ วิทยาเขตขอนแก่น) เจ้าหน้าฝ่ายประสานงานวิทยาเขต เดินทางกลับจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เวลา 15.00 น. เดินทางกลับจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
เวลา 22.30 น. ถึงกรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://edu.msu.ac.th/home/
แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์