คณะครุศาสตร์จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ จัดทำมคอ.3(18-20 มิถุนายน 2553)
21 มิ.ย. 53 | สัมมนา/การประชุม
ข่าวสัมมนา/ประชุม
วันที่ ๒๑/๐๖/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๓๑๑ ครั้ง
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2553 คณะครุศาสตรจัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ จัดทำมคอ.3 ณ ห้องประชุมเธียเตอร์โซนซี โดยมีวัตถุประสงค์ 1. เพื่อพัฒนาความรู้เข้าใจในการจัดทำหลักสูตรรายวิชาตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา 2. เพื่อพัฒนาจัดทำมคอ.3 (รายละเอียดวิชา) จำวน 5 สาขาวิชา
คือ 1. สาขาวิชาสังคมศึกษา 2. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย 3. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ 4. สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา 5. สาขาวิชาจิตวิทยาการให้คำปรึกษาและแนะแนว และอีก 1 หมวดวิชา คือ หมวดวิชาชีพครู
ในครั้งนี้ มีพระครูปลัดมารุต วรมงฺคโล รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในการกล่าวเปิดโครงการ และให้โอวาท
เวลา 14.40 น. มีบรรยายพิเศษ เรื่อง “แนวทางการจัดทำ มคอ.3 สู่ มคอ.2”
โดย..ผศ.ดร.ชาตรี  เกิดธรรม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ประมวลภาพ

มี คณาจารย์ จากส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ และห้องเรียน ทั่วประเทศ จำนวน ๕๕ รูป/คน

ภาพ/ข่าวโดย...ฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะครุศาสตร์

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์