ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป จำนวน ๒ ตำแหน่ง
13 ธ.ค. 53 | รับสมัครบุคลากร
ข่าวรับสมัครบุคลากร
วันที่ ๑๓/๑๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๗๒๗๕ ครั้ง

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี เลขที่ ๒๗๕ สังกัด โรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา

เลขประจำตัวสอบ ๐๑   นางสาวสุนันทา ทะเลิงรัมย์

เลขประจำตัวสอบ ๐๒   นางสาวกมลทิพย์ ยิ้มจันทร์

เลขประจำตัวสอบ ๐๓  นางสาวบังอร กล่ำเมือง

เลขประจำตัวสอบ ๐๔  นายชาคริช พิชิตถกล

เจ้าหน้าที่บรรณารักษ์ เลขที่ ๒๗๖ สังกัด โรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา

ไม่มีผู้มาสมัครสอบ

วันเวลาในการสอบสัมภาษณ์ติดต่อที่ฝ่ายบริหารงานบุคคล
โทร. ๐-๓๕๒๔-๘๐๘๕

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี