ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร.อบรมบุคลากรใหม่เน้นคุณธรรมจริยธรรมในการปฏิบัติงาน
01 ส.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
989
ข่าวมหาวิทยาลัย
มจร.อบรมบุคลากรใหม่เน้นคุณธรรมจริยธรรมในการปฏิบัติงาน
วันที่ ๐๑/๐๘/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๒๒๒๗ ครั้ง

     พระธรรมโกศาจารย์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ทั้งฝ่ายบรรพชิต และฝ่ายฆราวาสในส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เมื่อวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๔๙   ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

      การปฐมนิเทศในครั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรใหม่ได้รับทราบแนวทางการปฏิบัติงานตามแผนพัฒนาของมหาวิทยาลัย ในช่วงแผนพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษา  และรับทราบถึงระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ คำสั่ง และมติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลและการบริหารวิชาการ ตลอดจนความเข้าใจในระบบงานของมหาวิทยาลัยในแนวทางเดียวกันเพื่อให้บุคลากรใหม่ เกิดแนวคิดริเริ่มสร้างสรรค์ สามารถไปปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ  และที่สำคัญบุคลากรใหม่จะต้องเป็นผู้มีคุณธรรม และจริยธรรมด้วย


แหล่งข่าว : ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ
Print This Page    Sent to Friend
แสดงความคิดเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • “สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงโปรดมีพระบัญชามอบให้ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์ เป็นประธานในพิธีปัจฉิมนิเทศและประทานวุฒิบัตรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๑ หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๒ และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนากรรมฐาน (หลักสูตรนานาชาติ) รุ่นที่ ๑”
    06 มิ.ย. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    71
  • “พิธีเทศน์มหาชาติทำนองหลวง กัณฑ์มัทรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี”
    04 มิ.ย. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    52
  • คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้ พระครูสมุห์วชิรวิชญ์ ฐิตว์โส , ดร. เป็นผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ
    01 มิ.ย. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    82
  • เปิดผลเลือกตั้ง ‘พระเทพวชิรวิเทศ’ เป็น ‘ประธานสมัชชาสงฆ์ไทยในสหรัฐอเมริกา’ อีกสมัย...
    01 มิ.ย. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    71
  • ขอเชิญร่วมสมัครปฏิบัติธรรมถวายเป็นพุทธบูชาวันอาสาฬหบูชาและวันข้าพรรษา
    30 พ.ค. 68 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    129