ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ติดอันดับ ๒๕ มหาวิทยาลัยดีที่สุดของไทย ประจำปี ๒๕๖๑
01 ส.ค. 61 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2183

เลื่อนอันดับขึ้นจากอันดับ ๓๕ เมื่อปี ๒๕๖๐ TOP Universities in Thailand by 2018, ส่วน มมร.ที่ ๗๒ จากอันดับ ๖๕ ของปี ๒๕๖๐ (ทั้งหมด ๑๒๔ แห่ง)...

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก เฟคบุ๊ค โพสต์นิวส์ โพสต์นิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ในการถวายทุนการศึกษาพระราชทาน ของโครงการทุนเล่าเรียนหลวงสําหรับพระสงฆ์ไทย ประจําปี ๒๕๖๔
    11 เม.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    75
  • ประกาศผลสอบบาลีสนามหลวง ปี ๒๕๖๔ ณ ศาลาอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ซึ่งมีพระภิกษุ-สามเณร สอบ“เปรียญธรรม ๙ประโยค” ได้ จำนวน ๖๔ รูป ในปีนี้
    06 เม.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    214
  • มติสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2564 เรื่อง "ขอความเห็นชอบมาตรการช่วยเหลือนิสิต ในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
    02 เม.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    137
  • กองนิติการ มจร จัดโครงการอบรมด้านกฎหมายสำหรับผู้บริหาร “กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างอย่างไรให้ห่างไกลความเสี่ยงการบริหารสัญญา การตรวจรับพัสดุ และกรณีการอุทธรณ์การจัดซื้อจัดจ้าง”
    01 เม.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    175
  • 26 มี.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    90