ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ติดอันดับ ๒๕ มหาวิทยาลัยดีที่สุดของไทย ประจำปี ๒๕๖๑
01 ส.ค. 61 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2942

เลื่อนอันดับขึ้นจากอันดับ ๓๕ เมื่อปี ๒๕๖๐ TOP Universities in Thailand by 2018, ส่วน มมร.ที่ ๗๒ จากอันดับ ๖๕ ของปี ๒๕๖๐ (ทั้งหมด ๑๒๔ แห่ง)...

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก เฟคบุ๊ค โพสต์นิวส์ โพสต์นิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหามหาราชินี
    23 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    141
  • กองกิจการนิสิต มจร จัดพิธีเปิดการศึกษาและปฐมนิเทศนิสิตใหม่ 2565
    21 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    119
  • ขอเชิญนิสิตบัณฑิตศึกษาและประชาชนทั่วไปร่วมปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
    15 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    189
  • “รองอธิการบดี มจร” หนุนคณาจารย์เรียนภาษาอังกฤษ 1 ปี สามารถพัฒนาปัญญา ช่วยงานคณะสงฆ์มากยิ่งขึ้น
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    116
  • “มหาจุฬาฯ” เปิดเรียนวันแรกผู้บริหารร่วมฉันภัตตาหารกับพระนิสิต
    13 มิ.ย. 65 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    97