ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ติดอันดับ ๒๕ มหาวิทยาลัยดีที่สุดของไทย ประจำปี ๒๕๖๑
01 ส.ค. 61 | ข่าวมหาวิทยาลัย
1855

เลื่อนอันดับขึ้นจากอันดับ ๓๕ เมื่อปี ๒๕๖๐ TOP Universities in Thailand by 2018, ส่วน มมร.ที่ ๗๒ จากอันดับ ๖๕ ของปี ๒๕๖๐ (ทั้งหมด ๑๒๔ แห่ง)...

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก เฟคบุ๊ค โพสต์นิวส์ โพสต์นิวส์