ข่าวประชาสัมพันธ์
มจร ติดอันดับ ๒๕ มหาวิทยาลัยดีที่สุดของไทย ประจำปี ๒๕๖๑
01 ส.ค. 61 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2544

เลื่อนอันดับขึ้นจากอันดับ ๓๕ เมื่อปี ๒๕๖๐ TOP Universities in Thailand by 2018, ส่วน มมร.ที่ ๗๒ จากอันดับ ๖๕ ของปี ๒๕๖๐ (ทั้งหมด ๑๒๔ แห่ง)...

ขอขอบคุณ : ภาพ/ข่าว จาก เฟคบุ๊ค โพสต์นิวส์ โพสต์นิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓
    15 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    26
  • กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันพุธที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
    12 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    65
  • พิธีทอดกฐินวัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เรียนเชิญพุทธศาสนิกชนทั่วประเทศ ร่วมทำบุญงานทอดกฐิน “กองละ 999 บาท” หรือตามกำลังศรัทธา เพื่อบูรณปฏิสังขรณ์อุโบสถกลางน้ำ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มจร
    11 ต.ค. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    90
  • เข้ารับชมวีดีทัศน์ประวัติผู้เกษียณอายุการทำงาน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๔
    29 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    181
  • ในหลวงโปรดเกล้า ฯ แต่งตั้ง “ดร.บรรจบ บรรณรุจิ” เป็น “ราชบัณฑิต”
    28 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
    240