ขอเชิญเสนอผลงานในการประชุมวิชาการนานาชาติ
15 ธ.ค. 49 | ข่าวมหาวิทยาลัย
วันที่ ๑๕/๑๒/๒๐๐๖ เข้าชม : ๑๒๖๔๓ ครั้ง

สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเพื่อพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ South and southeast Asian Association for the Study of Culture and Religion (SSEASR) ประเทศอินเดีย คณะสังคมศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และ International Association for the History of Religions (IAHR) ซึ่งอยู่ภายใต้การอุปถัมภ์ของ UNESCO ได้จัดประชุมวิชาการนานาชาติ เรื่อง การผสมผสานทางศาสนากับวัฒนธรรมท้องถิ่นในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ : การรับและการปรัชใช้อย่างกลมกลืน "Syncretism in South and southeast Asia : Adoption and Adaptation" ในการนี้สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ เสด็จพระราชดำเนินทรงประธานเปิดการประชุม ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๗ พฤษภาคม ๒๕๕๐ ณ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเพื่อพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม

จึงขอเชิญบุคลากรในหน่วยงาน นิสิตระดับปริญญาโท เอก และบุคคลที่สนใจได้รับทราบ คณะกรรมการจะจัดเวทีพิเศษให้กับท่านที่ประสงค์จะเสนอผลงานเป็นภาษาไทย แต่กรุณาส่งบทคัดย่อเป็นภาษาอังกฤษ ค่าลงทะเบียนสำหรับชาวไทย ๓,๐๐๐ บาท ผู้เข้าร่วมประชุมที่เป็นข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานรัฐวิสาหกิจ เข้าร่วมประชุมได้โดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิ์เบิกค่าลงทะเบียนและค่าใช้จ่ายต่างๆได้ตามระเบียบของทางราชการจากต้นสังกัด เมื่อได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาแล้ว

แหล่งข่าว : กองวิชาการ